Danh sách từ A-Z
Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ Trailer
Xem phim

Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ

After We Fell (2021)

98 phút

Lượt xem: 236 lượt

Đạo diễn: Castille Landon

Quốc gia: BulgariaMỹ

Chất lượng: HD

Ngôn ngữ: CC

Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn, Phim Tâm Lý

4.95/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ – After We Fell là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, lãng mạn của Mỹ năm 2021 do Castille Landon chịu trách nhiệm chỉ đạo, dựa trên tiểu thuyết giả tưởng cùng tên của Anna Todd. Phim có sự tham gia của các diễn viên Josephine Langford, Fiennes-Tiffin, Louise Lombard, Rob Estes và Arielle Kebbel.

After we fell tiếp nối các sự kiện của phần After we Collided, kể về cuộc hội ngộ giữa Tessa và người cha khó tính Richard (Atanas Srebrev) của cô. Việc để Richard ở lại với cô ấy và Hardin chứng tỏ rằng mối quan hệ của họ đang trở nên rắc rối, điều này đã tạo sự căng thẳng khi có tin Tessa đang chuyển đến Seattle để làm việc ở nhà xuất bản Vance.

Trên hết, Tessa và Hardin vẫn đang cố gắng nỗ lực xây dựng lại lòng tin dành cho nhau, càng ngày càng khó khăn hơn khi Tessa gặp người phục vụ tốt bụng Robert (Carter Jenkins) và Hardin ngay lập tức cảm thấy ghen tuông.

Tuy nhiên, Tessa chuyển tới Seattle và Hardin đang phải quyết định liệu anh ta có thể học cách sống mà không có cô ấy hay không, và nếu anh ta không thể làm thế, thì làm thế nào để họ có thể tiến tới cuộc hôn nhân?

Hardin sau đó đã cảm thấy thất vọng vì cô ấy đã không tự mình nói với anh ta về mọi chuyện và việc anh ta hoài nghi về tương lai của cặp đôi. Sự bất an bắt đầu trở nên nhiều hơn, và anh ta được nhắc nhở về Trevor và khả năng anh ta đi chơi với cô ấy. Sự bất an của anh ta tăng lên khi anh ta thấy Robert, một sinh viên y khoa đang làm bồi bàn bán thời gian và cố gắng tán tỉnh Tessa.

Cuối cùng, Hardin đã làm hoà với thực tế là Tessa phải đến Seattle để lập nghiệp, và đó không phải là điều tồi tệ. Anh ta đến thăm cô ấy vào mỗi cuối tuần, nơi họ dành cho nhau những khoảnh khắc riêng tư.

Anh ta bắt đầu luyện tập quyền anh thêm một lần nữa, đó là cách để anh ta điều trị bệnh. Nhưng có vẻ mỗi khi Hardin cố gắng tạo ra sự thay đổi, thì cuộc sống của anh ta lại trải qua hiệu ứng phản nghịch xoay vòng, nơi những thay đổi được tạo ra hoàn toàn không phù hợp với những gì mà anh ta mong muốn.

Mở rộng...
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
xem phim Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ viesub, thuyết minh. After We Fell viesub, Review phim Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ , Spoil phim Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ , Preview phim Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ , lịch chiếu phim Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ. xem Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim After We Fell ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ tap cuoi, After We Fell vietsub tron bo, Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ hopphim, Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ hopphimz, Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ wetv, Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ zingtv, Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ youtube, Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ phimmoi, Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ full, After We Fell online, Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ Lồng Tiếng