Danh sách từ A-Z
Trận Chiến Của Những Thiên Thần
Xem phim

Trận Chiến Của Những Thiên Thần

Songkram Nang Fah (2008)

45 phút/tập

Lượt xem: 109 lượt

Đang phát: 34/34 Tập

Quốc gia: Thái Lan

Chất lượng: HD

Ngôn ngữ:

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm - Lãng Mạn

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Trận Chiến Của Những Thiên Thần kể về Rin, một cô tiếp viên hàng không xinh đẹp và mạnh mẽ ẩn sâu vẻ ngoài hiền thục, dịu dàng. Cảm mến rồi đem lòng yêu anh chàng phi công dày dạn kinh nghiệm In nhưng khi khám phá ra được sự thật đau lòng: In đã có vợ con, Rin đã quyết định rời xa anh dù lòng tràn ngập đau khổ. Mối tình đầu chớm nở rồi vội vàng tàn lụi khiến trái tim cô gái trẻ hằn sâu một vết thương âm ỉ.

Sau đó Ning xuất hiện. Anh ta luôn tỏ vẻ thương yêu và tận tình chăm sóc Rin làm cô cảm thấy được xoa dịu sau những thương tổn nặng nề. Rin chấp nhận lời cầu hôn của Ning mà không hề biết rằng thực ra Ning là một con người lăng nhăng, đã từng ly dị và không hề chung thủy với bất cứ cô gái nào. Cây kim giấu trong bọc cũng có lúc bị phát hiện, vào một ngày nọ, Rin biết được sự thật về người chồng đầu ấp tay gối của mình. Trái tim cô lại bị thương một lần nữa.

Rin gạt nước mắt để cho Ning một cơ hội. Tuy nhiên, với bản tính lăng nhăng của mình, Ning không những không hồi tâm chuyển ý mà lại vẫn tiếp tục tán tỉnh những cô gái xung quanh, ngay cả đồng nghiệp của Rin anh ta cũng không tha. Không thể chịu nổi những việc làm xấu xa của chồng, Rin quyết định ly dị và sống cuộc sống của chính mình.

Dựa trên câu chuyện có thật về một nữ tiếp viên hàng không, bộ phim truyền hình “Trận chiến của những Thiên Thần” một lần nữa chứng tỏ phụ nữ thường rất khoan dung, độ lượng nhưng cũng sẵn sàng dứt bỏ mọi thứ để tìm kiếm tình yêu đích thực cho mình.

Mở rộng...
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
xem phim Trận Chiến Của Những Thiên Thần viesub, thuyết minh. Songkram Nang Fah viesub, Review phim Trận Chiến Của Những Thiên Thần , Spoil phim Trận Chiến Của Những Thiên Thần , Preview phim Trận Chiến Của Những Thiên Thần , lịch chiếu phim Trận Chiến Của Những Thiên Thần. xem Trận Chiến Của Những Thiên Thần vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Songkram Nang Fah ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Trận Chiến Của Những Thiên Thần tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trận Chiến Của Những Thiên Thần tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Trận Chiến Của Những Thiên Thần tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trận Chiến Của Những Thiên Thần tap cuoi, Songkram Nang Fah vietsub tron bo, Trận Chiến Của Những Thiên Thần hopphim, Trận Chiến Của Những Thiên Thần hopphimz, Trận Chiến Của Những Thiên Thần wetv, Trận Chiến Của Những Thiên Thần zingtv, Trận Chiến Của Những Thiên Thần youtube, Trận Chiến Của Những Thiên Thần phimmoi, Trận Chiến Của Những Thiên Thần phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Trận Chiến Của Những Thiên Thần full, Songkram Nang Fah online, Trận Chiến Của Những Thiên Thần Lồng Tiếng