Danh sách từ A-Z
Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc
Xem phim

Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc

Detective Conan Movie 8: Magician Of The Silver Sky (2004)

108 phút

Lượt xem: 288 lượt

Đạo diễn: Yasuichirô Yamamoto

Quốc gia: Nhật Bản

Chất lượng: HD

Ngôn ngữ: CC

Thể loại: Phim Hoạt Hình

4.15/ 5 2 lượt
Nội dung phim
Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc – Cô Juri nhờ cảnh sát và ông Mori tới bảo vệ ”viên đá định mệnh” trước lời thách thức của tên trộm Kid trong buổi công diễn cuối cùng vở “Joseshine”. Conan đã cùng bác Mori, Ran và nhóm thám tử nhí tới nhà hát vũ trụ. Bất ngờ, Shinichi lại xuất hiện trước mặt Conan. Nhưng Conan không thể chứng minh hắn là giả mạo, nên cậu đã theo sát từng hành động của hắn. Đã thế hắn còn thảm nhiên tiến tới gần Ran… khi vở diễn sắp kết thúc, Shinichi giả bắt đầu di chuyển.. thì ra hắn chính là tên siêu trộm Kid. Để ăn mừng việc bảo vệ thành công viên đá quý, nhóm Conan đã được mời tới biệt thự của cô Juri tại Hakodate! Sự xuất hiện của Kid ở nhà hát chỉ nhằm đánh lạc hướng mọi người. hắn sẽ thực sự hành động trong chuyến bay tới Hakodate. Nhưng bỗng nhiên Juri ngã gục do chúng thuốc độc, thảm họa đã xảy ra trong chuyến bay đó.

Bằng óc nhạy bén, Conan đã nhanh chóng tìm ra hung thủ ám sát cô Juri. Đó chính là người đi theo trang điểm cho Juri, cô Sakanatsuki. Conan định nhờ bác Mori phá án nhưng cậu lại bắn nhầm thuốc mê vào cô Eri ngồi bên cạnh. Nên lần này cô Eri được “trổ tài”… hung thủ bị vạch mặt, nhưng chất độc mà Natsuki dùng, vô tình cơ trưởng và lái phụ cũng nhiễm phải. Làm cho tính mạng của các hành khách bị đe dọa nghiêm trọng. Conan đã kịp thời khống chế sự rơi tự do của máy bay cùng với sự giúp đỡ của một người. Đó chính là quái nhân Kid. Một loạt sự cố đã liên tiếp xảy ra, buộc phải hạ cánh khẩn cấp, nhưng đường băng đã bị hỏng. Conan phải đưa ra một quyết định táo bạo, cho máy bay ha xuống ở một bến cảng gần đó. Do trời quá tối, không thể nhìn thấy đường, Kid đã nhường ghế lái lại cho Ran, anh ta lao ra ngoài dụ cảnh sát tới… thế là con đường được thắp sang. Để động viên Ran, Conan đã giả giọng Shinichi hướng dẫn cho Ran cách điều khiển! Thật may mắn là không có tổn thất về người.

Mở rộng...
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
xem phim Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc viesub, thuyết minh. Detective Conan Movie 8: Magician Of The Silver Sky viesub, Review phim Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc , Spoil phim Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc , Preview phim Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc , lịch chiếu phim Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc. xem Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Detective Conan Movie 8: Magician Of The Silver Sky ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc tap cuoi, Detective Conan Movie 8: Magician Of The Silver Sky vietsub tron bo, Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc hopphim, Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc hopphimz, Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc wetv, Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc zingtv, Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc youtube, Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc phimmoi, Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc full, Detective Conan Movie 8: Magician Of The Silver Sky online, Thám Tử Conan Movie 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc Lồng Tiếng