Danh sách từ A-Z
Như Ý Phương Phi Trailer
Xem phim

Như Ý Phương Phi

The Blooms at Ruyi Pavilion (2020)

45 phút/tập

Lượt xem: 4.2K lượt

Đang phát: 40/40 Tập

Đạo diễn: Lâm Kiến LongTrần Quốc Hoa

Quốc gia: Trung Quốc

Chất lượng: HD

Ngôn ngữ: CC

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm - Lãng Mạn

2.17/ 5 13 lượt
Nội dung phim

Như Ý Phương Phi kể về thiếu nữ Phó Dung sinh ra trong gia đình thế gia kim hoàn, thông minh hiếu học, bởi vì thấy hôn nhân bất hạnh của tỷ tỷ mà lập lời thề bản thân tự lập tự cường, tuyệt đối không qua loa đại khái, nhất định phải nắm bắt vận mệnh của mình. Nàng đào hôn chạy tới kinh thành, lúc dạo chơi ngẫu nhiên gặp được Túc Vương Từ Tấn tâm cao khí ngạo. Hai người cùng trải qua sinh tử, điều tra ra chân tướng của vụ án giết người kim khí, bắt được Thành Vương Từ Mậu bí mật chế tạo vũ khí, tìm ra hung thủ độc hại Đoan Phi. Phó Dung bằng học thức hơn người cùng nhân phẩm lương thiện mà giành được sự yêu mến của Từ Tấn.

Từ Tấn trong nhiều lúc nguy hiểm cũng ra tay cứu Phó Dung. Trong lúc Phó Dung đau buồn vì ân sư Liễu Thanh Trúc tự sát, Từ Tấn khích lệ Phó Dung phấn chấn lại, đồng thời tìm ra hung thủ thực sự phía sau. Trong khi cứu tế thiên tai, Phó Dung phát hiện ra kế hoạch mưu phản của hoàng thúc Từ Bình, đồng thời lợi dụng ngọc bích trâm vàng tìm được mật thất của Từ Bình, cuối cùng ép Từ Bình tự sát nhận tội. Trải qua hàng loạt biến cố nhân sinh, Phó Dung và Từ Tấn xem nhẹ danh lợi, dắt tay nhau về quê nhà ẩn cư, trải qua cuộc sống hạnh phúc bên nhau

Review chi tiết nội dung phim Như Ý Phương Phi

Sau khi có năng lực Phó Dung đã biết trước được việc bản thân mình sắp tới sẽ gặp tai họa và một trong số đó chính là bị gả cho Túc Vương Từ Tấn. Chưa dừng ở mức phải lấy một tên mà mình không hề có tình cảm, nàng còn sẽ bị tuẫn táng (tục chôn người sống theo người chết) cùng hắn.

Không để cho số phận đưa đẩy mình, Phó Dung quyết thay đổi nó bằng cách trốn tránh quyết không gả cho Từ Tấn. Và rồi nàng lại không ngờ rằng Từ Tấn cũng có năng lực nhìn thấy được tương lai qua giấc mơ giống như nàng, dù biết trước kết cục nhưng hắn vẫn truy tìm Phó Dung với mong muốn được bù đắp cho nàng một tình yêu đúng nghĩa.

Review nhanh nhân vật chính trong phim

Phó Dung (Cúc Tịnh Y thủ vai)

Phó Dung được sinh ra trong một gia đình thế gia kim hoàn, thông minh hiếu học. Nàng từng lập lời thề bản thân tự lập tự cường, tuyệt đối không qua loa đại khái và nhất định phải nắm bắt vận mệnh của mình, nguyên nhân một phần là nàng chứng kiến cảnh hôn nhân bất hạnh của tỷ tỷ.

Từ Tấn (Trương Triết Hạn thủ vai)

Túc Vương Từ Tấn nổi tiếng là người tâm cao khí ngạo, người biết lẽ phải sẵn sàng ra tay cướp giúp người gặp khó khăn. Từ Tấn nhiều lần chịu hiểm nguy để cứu Phó Dung, trong lúc Phó Dung đau khổ vì cái chết của ân sư Liễu Thanh Trúc thì chàng đã phát hiện kế hoạch tạo phản của hoàng thúc Từ Bình (Lưu Dịch Sướng đảm nhận), và lợi dụng Ngọc Bích Kim Trâm để tìm ra mật thất của Từ Bình và đẩy hắn vào ngục.

Trải qua hàng loạt những biến cố, cuối cùng Phó Dung và Từ Tấn cùng nhau sống một cuộc đời ẩn dật hạnh phúc.

Khán giả phim Hoa Ngữ nói gì về phim Như Ý Phương Phi

Sau khi trailer phim Như Ý Phương Phi được công chiếu thì đa phần khán giả hết lời khen ngợi tạo hình cổ trang của Cúc Tịnh Y đúng là không đùa được với đội ngũ hóa trang, nữ diễn viên khiến người xem vừa thấy kiều diễm, vừa thanh nhã lại thoát tục. Sánh bước cùng nữ diễn viên xinh đẹp là Trương Triết Hạn khôi ngô, anh tuấn nhưng không khác gì thời đóng Vân Tịch truyện. Các nhân vật còn lại trong Như Ý Phương Chi đều được cho là hợp vai, gương mặt rất dễ chiếm thiện cảm.

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến trái chiều xoay quanh bộ phim đã được cộng đồng mạng đưa ra, họ không cảm thấy thỏa mãn bởi tạo hình của các nhân vật. Thậm chí, có người còn cho rằng bộ phim chưa thể thoát ra khỏi cái bóng của Vân Tịch Truyện bởi lẽ, không những xây dựng tạo hình nhân vật giống hệt mà còn bê nguyên dàn diễn viên cũ từ Vân Tịch Truyện vào Như Ý Phương Phi.

Chưa hết, một số khán giả đặc biệt là anti fan của Triệu Lộ Tư cho rằng Cúc Tịnh Y như đang đi vào vết xe đổ của “thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư, người nổi tiếng tạo dáng chụp ảnh 10 kiểu như 1 cùng nụ cười công nghiệp thương hiệu.

Phân vai trong phim Như Ý Phương Phi

 • Cúc Tịnh Y vai Phó Dung
 • Trương Triết Hạn vai Từ Tấn
 • Lưu Dịch Sướng vai Từ Bình
 • Vương Hữu Thạc vai Ngô Bạch Khởi
 • Hứa Giai Kỳ vai Phó Tuyên
 • Khương Sam vai Thôi Oản
 • Vương Dịch Đình vai Tề Trúc
 • Dương Cang vai Chương Yến
 • Tống Hân Nhiễm vai Cố Nguyên
 • Cung Bội Tất vai Liễu Như Ý
 • Lan Hy vai Thục Phi

Như Ý Phương Phi

Mở rộng...
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
xem phim Như Ý Phương Phi viesub, thuyết minh. The Blooms at Ruyi Pavilion viesub, Review phim Như Ý Phương Phi , Spoil phim Như Ý Phương Phi , Preview phim Như Ý Phương Phi , lịch chiếu phim Như Ý Phương Phi. xem Như Ý Phương Phi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Blooms at Ruyi Pavilion ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Như Ý Phương Phi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Như Ý Phương Phi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Như Ý Phương Phi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Như Ý Phương Phi tap cuoi, The Blooms at Ruyi Pavilion vietsub tron bo, Như Ý Phương Phi hopphim, Như Ý Phương Phi hopphimz, Như Ý Phương Phi wetv, Như Ý Phương Phi zingtv, Như Ý Phương Phi youtube, Như Ý Phương Phi phimmoi, Như Ý Phương Phi phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Như Ý Phương Phi full, The Blooms at Ruyi Pavilion online, Như Ý Phương Phi Lồng Tiếng , The Way of Favours , The Way of Favors , Ru Yi Fang Fei, 如意芳霏